Vị trí gắn định vị xe máy nào bí mật và an toàn nhất

Có rất nhiều vị trí để gắn định vị xe máy cho phù hợp. Tuy nhiên nếu không phải thợ thì khó có thể biết được. Vậy những vị trí nào hợp và không nên gắn. Cùng Nam Hải tìm câu trả lời tại bài viết này
gắn định vị xe máy
Nam Hải cung cấp định vị xe máy với nhiều lợi ích

1. Vị trí gắn định vị xe máy nào hợp lý

Hầu hết ai cũng muốn biết đâu là vị trí gắn định vị xe máy tốt nhất. Dù là thiết bị có dây hay không dây thì vấn đề này cũng rất được quan tâm

Việc lắp định vị xe máy ở vị trí nào sẽ phụ thuộc vào từng loại xe. Bạn chỉ cần chọn được sản phẩm với chất lượng tốt là được

– Vị trí lắp đặt định vị cho xe máy tốt nhất

Trên xe máy có rất nhiều vị trí thích hợp để lắp thiết bị định vị. Tuy nhiên không phải vị trí nào cũng đảm bảo an toàn.

Một số vị trí hợp lý để lắp định vị như là hộp đèn trước, hộp đèn sau, mặt nạ trước và cốp xe. Nhưng, chỉ có hộp đèn trước và mặt nạ trước là hai nơi an toàn nhất để lắp định vị GPS.

Đây là hai vị trí đáp ứng được tất cả các yêu cầu lắp đặt của thiết bị định vị. Trong đó có tiêu chí hoạt động tốt và đảm bảo bí mật. Tại hai vị trí này, thiết bị có thể dễ dàng bắt sóng GPS, cho bạn kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

– Những vị trí có thể lắp định vị xe máy nhưng nên hạn chế

Trong trường hợp không thể lắp định vị ở hai vị trí kể trên. Bạn có thể lựa chọn một số vị trí khác như hộc đựng đồ, cốp trước, đèn sau.

Tuy không phải lựa chọn tốt nhất, nhưng chúng cũng đáp ứng được tương tốt các yêu cầu về việc bắt sóng. Đây là những vị trí tương đối dễ phát hiện. Tuy nhiên với những mục đích sử dụng không phải để chống trộm thì điều này không ảnh hưởng quá lớn.

– Không nên lắp định vị xe máy ở đâu?

Ngoài các vị trí kể trên, có rất nhiều chỗ thuận tiện để lắp định vị như là chắn bùn, khu ắc quy, lốc máy.

Nhưng những chỗ này sẽ khiến thiết bị nhanh chóng bị hỏng. Dẫn đến việc bắt sóng rất kém và cho báo cáo không chính xác. Như vậy thì việc lắp định vị xe máy chẳng có tác dụng gì mà bạn còn tốn một khoản chi phí vô ích.

Bạn chỉ cần liên hệ 0942 996 855 là sẽ được sở hữu sản phẩm tốt. Đồng thời được kỹ thuật của chúng tôi trực tiếp lắp đặt

gắn định vị xe máy
Vị trí phù hợp để lắp định vị

2. Một số lưu ý khi mua định vị xe máy

Để việc mua định vị xe máy đạt hiệu quả thì bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

– Mục đích sử dụng

Bạn nên chọn thiết bị và vị trí lắp đặt tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Người cần định vị để chống trộm sẽ cần thiết bị khác với người chỉ cần dùng để giám sát.

Từ đó mới chọn thiết bị có các tính năng cần thiết, vị trí lắp cần bí mật hoặc không. Tóm lại, hãy xác định mục đích sử dụng của bạn thật rõ ràng trước khi lắp định vị cho xe máy.

– Cần có kỹ thuật viên để lắp thiết bị

Sử dụng định vị ô tô xe máy không thể thực hiện bừa bãi bởi bất kỳ ai. Chỉ các kỹ thuật viên có tay nghề mới đảm bảo được thiết bị sẽ hoạt động tốt sau khi lắp đặt.

Nếu bạn không muốn thiết bị định vị hoạt động chập chờn. Thì tốt nhất là hãy lựa chọn nơi uy tín để thực hiện lắp định vị nhé.

gắn định vị xe máy
Định vị không dây sẽ không cần lắp đặt cầu kỳ

– Chọn nhà cung cấp uy tín

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, ai cũng muốn chọn được những sản phẩm tốt, thiết bị định vị GPS cũng vậy. Chỉ có sản phẩm tốt mới hoạt động ổn định và cho bạn các báo cáo chính xác. Muốn mua được thiết bị tốt thì nhất định bạn cần tìm được nhà cung cấp uy tín.

– Chế độ bảo hành và ưu đãi

Vấn đề quan trọng hơn cả đó chính là chế độ bảo hành của thiết bị và chính sách hậu mãi sau này.

Mua định vị xe máy mà có chế độ bảo hành 3 – 6 tháng hãy xem xét lại. Sản phẩm tốt thì ít nhất phải được bảo hành 12 tháng. Đồng thời được đổi mới nếu có lỗi do nhà sản xuất

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vị trí gắn định vị xe máy tốt nhất. Nếu quý vị có nhu cầu được tư vấn thêm, liên hệ trực tiếp với Nam Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.