Định vị ô tô lắp ở đâu dễ bắt sóng mà khó phát hiện?

Định vị ô tô lắp ở đâu là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vị trí lắp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Lắp ở đâu gần nguồn điện của xe, dễ bắt sóng, khó phát hiện…. Và Nam Hải sẽ là người giải đáp tới quý vị
Định vị ô tô lắp ở đâu
Định vị không dây có thể lắp mọi vị trí

1. Giải đáp định vị ô tô lắp ở đâu?

Không biết định vị ô tô lắp ở đâu? Làm thế nào để biết vị trí nào lắp là chuẩn?

Nếu chỉ để đảm bảo được thiết bị định vị GPS lắp trên xe ô tô không bị ai phát hiện. Bạn có rất nhiều vị trí có thể chọn lựa để đặt thiết bị này. Tuy nhiên có hiệu quả sử dụng cao thì hãy tham khảo một số vị trí lắp đặt sau đây

– Vị trí đầu tiên có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho thiết bị định vị. Đó là phía trong bảng điều khiển. Với vị trí này bạn vừa có thể nhận được tín hiệu tốt nhất. Vừa là vị trí che giấu một cách hoàn hảo nhất.

– Một vị trí lý tưởng khác mà bạn có thể đặt đó là cản sau. Đây là vị trí mà người lái xe ít quan tâm nhất nếu không có va chạm làm vỡ, hỏng. Tuy nhiên hãy chú ý chọn những thiết bị có tính chống nước cao để sử dụng lâu dài hơn.

– Gầm xe cũng là một nơi lý tưởng cho việc lắp đặt thiết bị định vị. Chắc chắn sẽ không người sử dụng nào kiểm tra gầm xe của mình. Thiết bị của bạn sẽ không bị phát hiện.

Bạn gặp vấn đề vị trí lắp định vị ô tô bí mật. Liên hệ ngay 0978 994 252 để được giải đáp

Định vị ô tô lắp ở đâu
Vị trí lắp phù hợp

2. Vị trí đặt định vị ô tô xe máy khi cần thiết

– Nếu chưa hài lòng về vị trí lắp định vị ô tô kể trên? Tại sao bạn không thử phía trong đệm ghế xe hơi nhỉ?

Để lắp đặt định vị ở đây bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian đấy. Bởi bạn nên đặt thiết bị ở lớp cách đệm sau đó khâu lại.

Tuy nhiên hiệu quả thì khá cao khi tín hiệu của thiết bị sẽ truyền một cách dễ dàng. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bao giờ lo bị phát hiện.

– Giấu thiết bị định vị dưới bàn đạp của xe ô tô thì sao nhỉ?

Đây là bộ phận ít thay thế nhất trên xe ô tô và cũng dễ dàng lắp đặt nhất. Chỉ cần cố định nó bằng băng dính điện là bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình của xe.

– Một địa điểm cất giấu an toàn và hiệu quả nhất đó chính là ngăn đựng đồ trong xe.

Nếu có thời gian bạn hãy tháo ngăn đựng và gắn thiết bị vào đằng sau và đặt ngăn đựng đồ về vị trí cũ. Bạn sẽ không cần lo lắng vì bị phát hiện đâu.

– Nếu không có thời gian để lắp đặt thì vị trí đằng sau ghế sau sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Bởi thông thường chiếc ghế này sẽ có lỗ sâu ở phía sau. Chỉ cần lật mặt sau ghế và lắp đặt thiết bị. Bạn đã có thể quản lý xe hay con người một cách chính xác nhất.

– Cốp xe thì sao?

Một vị trí nữa mà bạn có thể cân nhắc để gắn định vị ô tô đó là bên trong cốp xe. Tất nhiên vị trí lắp đặt này chỉ áp dụng cho những xe có phần cốp được làm bằng nhựa. Và được bao phủ bằng kim loại thì tín hiệu của thiết bị sẽ bị ảnh hưởng.

– Ngoài những vị trí trên bạn cũng có thể chọn lựa vị trí đèn phanh xe ô tô hoặc tấm che nắng của xe. Tuy nhiên những vị trí này chỉ nên sử dụng để theo dõi thiết bị trong thời gian ngắn.

Định vị ô tô lắp ở đâu
Hãy tham khảo vị trí lắp để đạt hiệu quả giám sát tốt nhất

3. Cần chú ý gì khi mua định vị xe ô tô

Với những gợi ý trên chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn khi mua định vị xe ô tô rồi chứ? Tuy nhiên trước khi chọn lựa vị trí thích hợp hãy lưu ý những điều sau đây

– Đầu tiên, dù bạn có đặt thiết bị ở vị trí nào cũng nên đảm bảo ăng ten của thiết bị không bị cản trở. Điều này đảm bảo cho GPS hoạt động tốt và cho kết quả chính xác nhất.

– Chọn nơi giấu thiết bị cũng nên chú ý đến nhiệt độ. Bởi những nơi có nhiệt độ cao như mui xe, cản trước…. Sẽ khiến thiết bị của bạn bị hỏng hóc các bộ phận truyền tín hiệu bên trong.

– Một vị trí không được khuyến khích nữa đó chính là giữa các ghế xe. Đây là vị trí rất dễ bị người khác phát hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.