Giải đáp thắc mắc có nên lắp định vị xe máy không?

Nên lắp định vị xe máy không là vấn đề mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Tuần vừa qua Nam Hải cũng nhận được khá nhiều cuộc điện thoại từ khách hàng. Và bài viết dưới đây sẽ là giải đáp cụ thể nhất
Nên lắp định vị xe máy không
Lợi ích của việc dùng định vị xe máy

1. Nên lắp định vị xe máy không?

Tại đây Nam Hải sẽ lý giải việc nên lắp định vị xe máy không?

Thực tế xã hội Việt Nam ti tỉ người không lắp định vị cho xe máy vì sao ư? Vì cảm thấy nó không cần thiết, tốn chi phí, tốn thời gian.

Đôi khi lại nghĩ nghi ngờ nhỡ đâu người thân biết được đang hú hi ở đâu. Và rất nhiều điểm tế nhị không muốn người khác biết.

Vậy thực sự có nên lắp định vị xe máy hay không? Câu trả lời chính là: Lắp thiết bị định vị cho xe máy không hề đáng ngại như bạn tưởng tượng.

Nó không hề làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Mà nó còn giúp cho bạn giải quyết rất nhiều vấn nạn khi xảy ra. Đơn giản khi bạn bị trộm xe như vậy nếu xe bạn có lắp định vị bạn sẽ tìm lại phương tiện rất dễ dàng.

– Đối với xe cá nhân

+ Nếu bạn đang lo cho việc bị mất trộm tại nhà hoặc chỗ trọ thường xuyên xảy ra việc trộm cắp xe. Dù rằng bạn đã rất cẩn thận khóa cổ xe. Nhưng vẫn bị trộm bẻ khóa, phá khóa và lấy mất xe của bạn.

Thì nên lắp cho xe của bạn thiết bị định vị. Để khi bị mất trộm thì bạn cũng dễ dàng tìm lại phương tiện của mình. Với thiết bị định vị vị trí chính xác, xem lại lịch sử tìm lại phương tiện của bạn không là vấn đề khó khăn nữa.

+ Bạn là phụ huynh không rõ con mình liệu đi học hay đi chơi, tụ điểm đi chơi ở đâu có là cà chỗ nào? Liệu có hút chích nghiện ngập hay không….

Định vị xe máy có dây, không dây sẽ hỗ trợ cho phụ huynh một phần công việc. Cho phụ huynh biết được con cái mình đi đâu, đến địa điểm nào. Thiết bị định vị rất nhỏ gọn dễ dàng lắp vào xe máy, xe ô tô, xe đạp điện.

+ Bạn là Vợ hoặc chồng vì bận công việc hoặc phải đi công tác xa nhà nhiều ngày. Bạn nghi kỵ không biết vợ hay chồng mình ở nhà có “lăng nhăng” hay không?.

Định vị xe máy dùng pin sẽ giúp bạn 1 phần. Để bạn biết được “tình cảm của người ấy” đối với bạn có “chung thủy” hay không

– Đối với doanh nghiệp

+ Đối với Doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp về vận tải. Việc lắp định vị có thể nói rất cần thiết. Vì chúng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý xe cho doanh nghiệp, dừng đỗ.

Biết trạng thái hoạt động xe như thế nào. Từ đó biết được tài xế có làm đúng phần công việc, đi đúng tuyến đường, đến đúng địa chỉ hay không.

Chú ý: Dù thiết bị nào chúng cũng chỉ giúp bạn tốt hơn. Nếu là “Vàng Thật” thì không bao giờ “SỢ LỬA”

+ Lắp đặt một thiết bị định vị cho xe máy diễn ra rất nhanh chóng không hề lâu la tốn thời gian. Nên bạn yên tâm nếu muốn lắp đặt

Liên hệ ngay 0978 994 252 khi có nhu cầu. Nam Hải sẽ tư vấn để bạn có lựa chọn phù hợp

Nên lắp định vị xe máy không
Tính năng của thiết bị định vị

2. Lợi ích của việc dùng định vị xe máy

Định vị xe máy giúp bạn rất nhiều trong thực tế. Điển hình như:

– Luôn biết được chính xác vị trí chiếc xe của bạn hiện đang ở đâu

– Xem lại lộ trình di chuyển của xe, báo cáo về hành trình, vị trí, thời gian dừng đỗ, vận tốc…

– Thiết bị siêu nhỏ chỉ bằng chiếc bật lửa được lắp đặt dấu kín bên trong xe. Giúp chủ xe theo dõi xe an toàn, bí mật mọi lúc mọi nơi

– Sản phẩm chống thấm nước, độ nhạy GPS cao, định vị vị trí chính xác 100%, siêu tiết kiệm điện

– Giám sát hành trình xe theo thời gian thực 24/24. Cập nhật các thông số về vị trí, tốc độ, hành trình, thời gian. Điểm dừng đỗ, lộ trình, hướng di chuyển của phương tiện

– Xem lại hành trình lịch sử.

Nên lắp định vị xe máy không
Thiết lập hàng rào để nhận cảnh báo

3. Mua định vị xe máy nhận được ưu đãi gì?

– Sản phẩm do Nam Hải cung cấp đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng

– Định vị chính xác, độ sai số cực thấp so với thực tế

– Phần mềm ưu việt, nhiều tiện ích, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng

– Giá ưu đãi nhất toàn quốc

– Miễn phí lắp đặt tại nội thành Hà Nội và HCM

– Bảo hành sản phẩm 12 tháng, đổi mới thiết bị hoàn toàn

– Miễn phí gia hạn phần mềm năm đầu tiên

– Hỗ trợ phần mềm 24/24

– Tư vấn nhiệt tình 24/7

Trên đây là giải đáp về việc nên lắp định vị xe máy không. Mong rằng thông tin này giúp bạn có câu trả lời phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.